Những sai lầm newbie hay gặp khi chơi poker ở go88

Cách tham gia chơi Poker tại sân chơi Go 88

Poker go88 là một trò chơi phức tạp với nhiều cách để có thể chiến thắng. Chính mức độ phức tạp cùng sự đa dạng của những chiến thuật khiến trò chơi bài poker trở nên thu hút. Nhưng cùng với đấy là khả năng phạm sai lầm cũng cao hơn. Trong bài viết hôm nay, go88 sẽ chia sẻ với bạn những sai lầm khiến bạn thua trận lúc chơi poker.

Tổng quan luật chơi poker go88

Tổng quan luật chơi poker go88

Cách chơi Poker go 88 cơ bản là mỗi một người chơi sẽ được chia hai quân bài. Sau đó, 3 quân bài tiếp theo sẽ được chia tại những vòng tiếp theo. Một quân bài mới sẽ được chia trên lượt. Mỗi người chơi sẽ được chia tối đa 5 quân bài. Luật chơi của poker nó thật ra thì cũng không hề khó và cũng vô cùng dễ hiểu.

Sai lầm thứ nhất mà những người chơi poker mới thường gặp phải là không biết kết hợp những quân bài. Có tổng cộng bốn vòng cược chính trong Poker go 88. Trong mỗi vòng cược, các cược thủ có thể quyết định theo hoặc cược thậm chí là quyết định bỏ bài.

Xem thêm bài viết: Mậu binh tải go88 – cách chơi tuyệt đỉnh game cược

Những sai lầm cơ bản của cược thủ khi chơi poker go88

Thật đáng lo lắng khi bạn không biết lỗi là do ai và cách xử lý như thế nào. Để ngăn chặn điều này xảy ra, hãy cùng go88 tham khảo một vài thủ thuật nhé!

Quá quan tâm đến xác suất

Poker go88 là một trò chơi dựa trên sự may rủi của những quân bài. Nên xác suất là một khái niệm rất quan trọng đối với người chơi Poker. Tuy nhiên nhiều cược thủ Poker vẫn không biết hoặc khó giải thích khái niệm này. Trong nhiều tình huống, bạn tiến hành một lượt đặt cược và chờ những quân bài phù hợp khác.

Những sai lầm cơ bản của cược thủ khi chơi poker go88

Nhưng bạn đã bao giờ muốn biết khả năng nó xảy ra như thế nào và quyết định của bạn sẽ đảo ngược điều gì không? Bạn phải đợi bởi vì khi này xác suất sẽ giúp bạn quyết định. Xem bạn có muốn chờ đợi để xem ván bài tiếp theo hay là không. Nhiều người chơi poker đã đặt cược quá nhiều mà không hề biết về outs, Pot Odds, Odds,…

Không biết quản lý Bankroll

Người chơi Poker go88 bình thường không biết hoặc thậm chí không có khái niệm cách quản lý bankroll. Tuy nhiên, nó cũng là điều quyết định đến thành công của một cược thủ về lâu dài. Họ chơi khôn ngoan khi đặt cược vào các mức bàn là quá cao so với túi tiền của họ.

Đây cũng là một chuỗi các sai lầm trong poker không phải là chơi poker mà còn là đặt cược! Ngay cả tiền đạo giỏi nhất hành tinh cũng sẽ không thành công nếu anh ta không quản lý tiền bạc tốt. Nếu áp dụng chiến lược quản lý tiền một cách thông minh trong poker. Người chơi phải có khoản vốn thật lớn trong tài khoản của mình.

Quá lạm dụng Bluff

Bluffing là thủ thuật giúp bạn thắng Poker go88 với số lượng hand thấp cùng cách bet/raise khiến đối thủ phải bỏ bài. Một sai lầm khác trong game poker ở cổng giải trí go88 là bạn bluff quá nhiều và thường xuyên. Và trong các tình huống ngược lại thì việc bluff sẽ không tác dụng một chút nào.

Bluff chỉ có hiệu quả nếu nó giúp bạn chứng minh được bạn có một ván bài mạnh. Trong khi ấy, đối thủ của bạn đang có khả năng không cần bất cứ bài đâu và sẽ muốn bỏ bài. Đừng đặt cược khi bạn có nhiều đối thủ hoặc bất cứ ai sẽ call tại bất kỳ ván bài nào.

Không kiểm soát cảm xúc

Poker go88 sẽ hành động để kiểm soát cảm xúc của cược thủ. Sẽ không có gì to tát nếu mọi việc xảy đến tốt đẹp nếu bạn có được một vài bài học nhất định. Nhưng khi gặp khó khăn, họ sẽ giận dữ do không kiềm chế được cảm xúc và cái tôi. Kết quả chung cuộc là họ sẽ vẫn thua tiếp đến khi bankroll quay về mức 0.

Đừng suy nghĩ về các trường hợp tồi tệ sẽ xảy ra, bạn sẽ thua khi gặp phải đối thủ vô cùng khó chịu. Nếu bạn cảm thấy tình trạng của bản thân bắt đầu trở nên tồi tệ thêm, hãy dừng chơi ngay lập tức.

Coi nặng bài đồng chất

Những sai lầm cơ bản của cược thủ khi chơi poker go88

Nhận được 2 quân bài cùng chất (suited) là một lợi thế cực lớn. Tuy nhiên, bạn không được chơi bài chỉ khi chúng có cùng color cùng chất. Hai điều đầu tiên bạn phải xem xét trước khi quyết định chơi là điểm số và lá bài. Đây là những điều quan trọng quyết định kết quả của ván bài bắt đầu.

Nhiều người mới bắt đầu mắc sai lầm khi chơi Poker go88 là muốn xem có 2 quân bài cùng chất hoặc không. Bạn phải có những điều kiện khác mới quyết định chơi một ván bài tốt.

Bắt chước các cược thủ khác

Nhiều người bắt đầu chơi poker theo cách bắt chước cách chơi của những đối thủ. Họ có thể bắt chước những người chơi trên bàn là họ đang chơi y như một người bình thường. Đó không phải là một quyết định ngu ngốc mà là một sai lầm khi chơi poker. Điều quan trọng là bản thân bạn phải hiểu tất cả mọi khía cạnh của trò chơi.

Kết luận

Trên đây là những lỗi cơ bản khi chơi Poker go 88. Hi vọng bạn chơi sẽ có nhiều kinh nghiệm và sẽ chiến thắng được cả thể loại game poker.

Tắt QC [X]
go88